fbpx

The Matches

“จับคู่ผ้าปูสีอะไรดี” คือหนึ่งในคำถามที่ลูกค้าต้องการคำตอบมากที่สุดจาก Haus64

จุดเด่นของเราคือผ้าปูที่นอน 12 รูปแบบ จับคู่กันได้แทบทุกสี เราเลยรวม 7 คู่สียอดนิยมมาเป็นไอเดียให้ลูกค้าเลือกแต่งเตียงได้สนุกตามชอบ ไม่ว่าชอบความเรียบง่าย ขรึมเท่ อ่อนหวาน หรูหรา สบายๆ หรือแบบไหน การ Mix and Match สีสันต่างๆ ก็ช่วยสร้างมิติที่ปรารถนาให้ห้องนอนได้

แมทช์ขายดีตลอดกาลของ Haus64 เป็นคู่สีที่ลูกค้าถามหามากที่สุด โทน Moonlight สีเบจเรียบๆ เหมือนแสงจันทร์ ตัดกับ Sand Stripe ริ้วขาวน้ำตาลเล็กๆ เหมือนหาดทราย ความอบอุ่นนี้เข้ากันดีกับบ้านทุกสไตล์ ไม่ว่าจะแต่งบ้านมินิมอล หรูหรา วินเทจ หรือแบบไหนๆ คู่หู All-time Favorite ก็ดูน่าสบายลงตัว

แมทช์ใหม่สดใสที่ Haus64 ภูมิใจนำเสนอ! ด้วยผ้าปูที่นอนลายล่าสุด Spring บรรจงปูฤดูใบไม้ผลิบนเตียงนอน แล้วจับคู่กับสีฟ้าอ่อนๆ ของ Blue Dawn ให้ความรู้สึกถึงยามเช้าอันแจ่มใส ดอกไม้แย้มบาน ตื่นมารับพลังงานดีๆ แบบ Good Morning

เฉดสีเทาคือความเท่สุขุม ที่คุณผู้ชายถามหามากที่สุด แมทช์สีเทาเข้มๆ อย่าง Lofty Gray กับเทาอ่อนจางอย่าง Silver Lining เตียงนอนเรียบๆ ก็ดูมีมิติกำลังดีน่ามอง ทั้งยังให้บรรยากาศนิ่งสงบ เลือกคู่นี้แล้วจบ สวยง่าย ไม่มีพลาด

เลือกความอบอุ่น โปรดเลือก Cozy Autumn ซึ่งเราแมทช์ผ้าปูลาย Autumn กับ Moonlight สีสันของธรรมชาติฤดูใบไม้เปลี่ยนสี คู่กับสีเบจละมุนตา ให้ความรู้สึกโฮมมี่น่านอน เป็นเตียงที่ชวนให้อยากกลับบ้านเร็วๆ มาซุกตัวในอ้อมกอดนุ่มๆ ของผ้านวม

หยอดความโรแมนติกชวนฝันให้ชีวิตด้ วยการแมทช์ผ้าปูที่นอนสี Blushing ชมพูระเรื่อ กับริ้วหาดทรายเล็กๆ แบบ Sand Stripe เลือกคู่นี้แล้ว ไม่ว่าโลกภายนอกจะเป็นอย่างไร แต่ในห้องนอน บรรยากาศหวานนุ่มนวลจะรอต้อนรับอยู่เสมอ

ทิ้งตัวลงในห้วงนิทรา ให้ราตรีกาลห่มร่างกาย แมทช์สีน้ำทะเลลึก Gibraltar Sea กับลายตารางเท่ๆ Graphite Grid เตียงสีเข้มสุขุมลุ่มลึกชวนให้นึกถึงความนิ่งสงบของยามค่ำคืน ชวนให้หลับสนิทหลับสบาย ไร้กังวลตลอดคืน

แมทช์นี้คือสีแห่งความสะอาด ถ้ารู้สึกว่า Winter White ขาวโพลนโล่งไป แมทช์คู่กับสี Silver Lining เทาอ่อนๆ เหลือบเงิน เตียงจะดูนุ่มฟูชวนฝันเหมือนได้นอนบนปุยเมฆ พูดได้เต็มปากว่าห้องนอนคือวิมานแสนน่าอยู่จริงๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published.